บริษัท เจ แอนด์ บี (ราชสาส์น) จำกัด PDF พิมพ์ อีเมล

ONE STOP SERVICE

 

ปัจจุบันทางบริษัทจำหน่ายผลิตภัณฑ์เป็นลักษณะ Bulk พร้อมให้บริการบรรจุ แพ็คสินค้าสำเร็จ พร้อมจำหน่าย ในลักษณะครบวงจร (One Stop Service) ด้วยผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดร่างกาย ตั้งแต่ ศีรษะ จรด เท้า ทุกประเภทที่มีลักษณะของเนื้อเป็น ครีม น้ำ ออย เพสท์ โดยทางบริษัทมีสูตรส่วนผสมของทางเราเพื่อผลิต หรือสามารถพัฒนาต่อไปในแนวทางที่ต้องการได้ในทุกส่วน ซึ่งสูตรการผลิตทั้งหมดได้รับการวิจัยและพัฒนาร่วม 30 ปีในสายงานโดย เภสัชกร ประจินต์ วิชิรมาลา bsc(pharm) ผู้ก่อตั้ง รวมไปถึงการรับจ้างผลิต ผลิตภัณฑ์ที่มีลักษณะของเนื้อข้างต้นด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย อาทิเช่นเครื่อง Batch Vacuum Machine for Mixing Dispersing and Homogenizing การบรรจุด้วยเครื่องจักรแบบ Semi-Auto รวมถึงการแพ็คใส่กล่องด้วยมาตรฐาน สำนักงานของทางเราตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ สะดวกในการติดต่อประสานงาน รวมถึงการรับส่งสินค้าที่รวดเร็ว และโรงงานสายการผลิตทั้งหมดของเรา จะอยู่ที่ จ.ฉะเชิงเทรา ซึ่งใช้เวลาในการเดินทางไม่เกิน 1.30 ชั่วโมงในการขนส่ง โดยทางเราให้บริการในรูปแบบ One Stop Service ตั้งแต่เริ่มการผลิต ไปจนถึงการบรรจุแพ็คพร้อมจำหน่ายด้วยความรวดเร็ว เพื่อสนับสนุนธุรกิจของท่านด้วยมาตรฐาน อย่างมืออาชีพ พร้อมมั่นใจกับเราด้วยใบสำคัญต่างๆทั้ง ใบสำคัญประกอบโรงงาน และ ใบสำคัญสำหรับผลิตภัณฑ์ทุกประเภทของเรา จาก องค์การอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข

 

HISTORY


บริษัท เจแอนด์บี (ราชสาส์น) จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี คศ.1991 โดย เภสัชกร ประจินต์ วิชิรมาลา bsc(pharm) แรกเริ่มก่อตั้งเป็นโรงงานเภสัชกรรมเพื่อผลิตยา และเวชภัณฑ์จำหน่ายในลักษณะเฉพาะกลุ่ม ต่อมาได้มีการปรับเปลี่ยนให้มีความกว้างขวางมากขึ้นโดยเน้นผลิตภัณฑ์ที่เป็นลักษณะของเครื่องสำอางค์ และผลิตภัณฑ์ Personal Care ทำความสะอาดร่างกายตั้งแต่ ศีรษะ จรด เท้า แต่ยังคงคุณภาพมาตรฐานการผลิตสากล

ด้วยความเชี่ยวชาญกว่า 20 ปี ทางบริษัทได้คิดค้น และพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์มากมาย หนึ่งในนั้นคือ ยาสีฟันสูตรสมุนไพรที่เป็นที่นิยมติดอันดับ Top 3 ในบริษัทขายปลีกชื่อดังรายหนึ่งจาก 100 ผลิตภัณฑ์ในเครือข่าย (ข้อมูลจากบริษัทผู้จัดจำหน่าย) รวมถึงผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก และผลิตภัณฑ์ประเภทอื่นๆที่มียอดขายติดอันดับขายดีอย่างต่อเนื่อง โดยลักษณะของผลิตภัณฑ์ทุกประเภทจะเป็นผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง และ Personal Care โดยทางบริษัทเน้นการพัฒนาสูตรที่ผลิตภัณฑ์ Oral Care เป็นหลัก เช่น ยาสีฟันสูตรสมุนไพร น้ำยาบ้วนปาก สเปร์ระงับกลิ่นปาก 2 in 1 ยาสีฟันแบบโฟม ยาสีฟันแบบน้ำ หรือผลิตภัณฑ์นวัตกรรมอื่นๆที่เกี่ยวกับช่องปาก โดยทางเราทำงานอย่างหนักในการค้นหาแอคทีฟทั้งสมุนไพร แอคทีฟสำคัญ ทั้งในและต่างประเทศ เพื่อการพัฒนาสูตรที่แตกต่างและมีประสิทธิภาพตรงตามต้องการ


OUR COMMITMENT


คำมั่นจากเราในการสร้างสรรค์ และพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ กระบวนการผลิตที่ดี ด้วยเครื่องจักรที่มีมาตรฐานตามหลักสากล เพื่อสนับสนุนทุกธุรกิจในการพัฒนาศักยภาพในการแข่งขันไปสู่จุดสูงสุด


MISSION & VISION & VALUE

 

สร้างมาตรฐานให้กับผลิตภัณฑ์ในปัจจุบัน และพัฒนาสินค้ารวมถึงกระบวนการผลิตอย่างต่อเนื่องในอนาคต รวมถึงการนำเอาสมุนไพรที่มีประโยชน์ ของไทยมาพัฒนาควบคู่ เพื่อสร้างประสิทธิภาพในตัวผลิตภัณฑ์ที่มากขึ้นจากธรรมชาติ ที่ไม่สร้างผลกระทบทั้งสิ่งแวดล้อมและตัวผู้ใช้


CERTIFICATE